Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Cửa phòng ngủ cao bao nhiêu là hợp phong thủy?

Cửa phòng ngủ cũng góp phần mang đến được nhiều những may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Vậy cửa phòng ngủ cao bao nhiêu để có thể đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như hòa hợp với nhau trong phong thủy.

Do vậy, kích thước cửa phòng ngủ hay bất cứ loại cửa nào cũng cần phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian công trình. Bên cạnh đó, chúng cũng cần đảm bảo tính phong thủy của ngôi nhà của cả gia đình bạn.

Kích thước cửa phòng ngủ chuẩn theo phong thủy sẽ có thể giúp mang đến không khí nhẹ nhàng, gần gũi nhất cho phòng ngủ. Và thông thường, các gia chủ thường sử dụng cửa gỗ hoặc cửa giả gỗ đẹp để mang đến không gian riêng tư này.

Các gia chủ cũng cần lưu ý đến hướng cửa đi phòng ngủ, bạn nên tránh thiết kế đối diện với cửa chính, cửa nhà kho, cửa nhà vệ sinh,… Nhờ đó sẽ có thể giúp cho bạn có thể hạn chế được những tác động xấu đến sức khỏe gia chủ cùng các thành viên trong giúp gia đình. Qua đó giúp mang đến cho gia đình bạn luôn thể hiện được sự ấm êm và giữ lửa hạnh phúc cho gia đình bạn.

Kích thước cửa phòng ngủ nên được kiến thiết phù hợp, không quá lớn hay nhỏ. Nhờ đó sẽ có thể giúp cho việc qua lại dễ dàng, vận chuyển đồ đạc được thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Nhờ đó sẽ có thể giúp cho các luồng khí tốt, năng lượng tốt có thể đi vào trong căn phòng được tiện lợi nhất. Tuy nhiên, các bạn cũng lưu không nên thiết kế cửa quá to, dễ khiến làm mất đi sự cân đối không gian phòng ngủ. Nhờ đó, bạn sẽ có thể mang đến không gian thẩm mỹ của ngôi nhà và mang đến thoát vượng khí, của cải cũng như tài lộc của gia đình mình.

Cửa thép vân gỗ Koffmann xin chia sẻ những thông tin về kích thước cửa phòng ngủ để các bạn tham khảo. Qua đó, các bạn sẽ có thể lựa chọn và bố trí cửa phòng ngủ phù hợp với phong thủy, kích thước lỗ ban của ngôi nhà bạn.

– Chiều cao bộ cửa phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy của đa số ngôi nhà hiện nay là 1,90 – 2,1 – 2,3 m. Chúng đều nằm trong cung Quý Nhân, Phúc Lộc, Thiên Tài theo như thước lỗ ban.

– Với cửa phòng ngủ cho gia chủ nhà thì có thể chọn chiều rộng cửa từ 0,82 – 1,04 – 1,24 m phù hợp tốt nhất. Chúng thường thuộc cung Phúc Lộc và Quý Nhân nên hết sức phù hợp.

– Chọn kích thước cửa phòng ngủ đẹp cho con của chủ nhà ở độ tuổi còn đi học: chiều rộng là 0,82 – 1,06 – 1,26 m là phù hợp. Thiết kế này thuộc cung Thiên tài và Tể tướng, rất tốt cho lứa tuổi học sinh.

– Với các thành viên đã trưởng thành và có việc làm thì bạn nên chọn mẫu cửa sổ có chiều rộng cửa là 0,85 – 1,05 – 1,2m. Kích thước cửa này thuộc cung Thiên tài hết sức hoàn hảo cho những người đã trưởng thành và có công việc ổn định.

Tuy nhiên, các bạn có thể tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà và nhu cầu của các thành viên để chọn lựa kích thước phù hợp. Ngoài việc lựa chọn kích thước phù hợp, các bạn cũng cần lưu ý đến chất liệu cửa, độ bền đẹp…

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn cửa phòng ngủ cao bao nhiêu là hợp phong thủy? Nhờ đó giúp mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn mỹ, không gian sống tuyệt vời nhất.

>>> Xem thêm: Vị trí đặt cửa sổ phòng ngủ đúng mà không phải ai cũng biết

Đăng bởi CỬA THÉP KOFFMANN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy với chi phí tốt nhất. Chi tiết có thể tham khảo tại: http://cuavango.com.vn/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: