Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Cách hóa giải thiết kế 2 cửa chính không hợp phong thủy

Việc thiết kế 2 cửa chính không đúng phong thủy sẽ gây nên những tác động không nhỏ đến đời sống gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn cũng vẫn có cách để hóa giải trường hợp này được hiệu quả với những cách dưới đây.

Thiết kế theo nguyên tắc hình phễu

Với những ngôi nhà có thiết kế nhiều cửa ra vào, các bạn cần phân biệt cửa chính – phụ sao cho rạch ròi. Lúc này, các gia chủ nên thiết kế các cửa theo nguyên tắc hình phễu với cửa trước rộng và cửa sau hẹp. Nhờ đó sẽ có thể giúp thu hút được nhiều hơn nguồn khí tốt vào trong nhà và hạn chế để vận khí thoát ra ngoài.

Tránh không được đặt 2 cửa thẳng hàng

Nhằm giúp cho ngôi nhà bạn có thể hội tụ vượng khí, nhờ đó tạo nên được dòng chảy năng lượng cân bằng. Qua đó tạo nên được sự hài hòa thì bạn nên tránh thiết kế cửa chính, cửa thông phòng và cửa sau thông nhau.

Nếu như cửa đối cửa, chúng sẽ có thể làm tài khí thoát ra bên ngoài, khí không phân bổ hài hòa cho các không gian khác. Từ đó sẽ có thể gây nên những ảnh hưởng tiêu cực tới tài lộc, may mắn, sức khỏe của gia chủ cùng gia đình.

Sử dụng vật phong thủy hóa giải

Các gia đình đã lỡ thiết kế cửa chính và cửa sau thông nhau, các bạn cũng có thể đặt một số các vật để hóa giải. Chẳng hạn như bạn có thể treo xâu tiền ngũ đế cổ, treo quả cầu tán khí ở giữa cửa sau, đặt chậu cây cao để nhằm ngăn tài khí không trôi ra ngoài.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết kế rèm cửa hoặc sử dụng vách ngăn để có thể chắn giữa 2 cửa. Qua đó, sẽ giúp cho việc ngăn khí đi theo đường thẳng và bị thất thoát ra bên ngoài nhà.

Các bạn cũng có một giải pháp khác là sử dụng cửa kính có dán mờ hay đóng cửa hậu lại nếu không thường xuyên sử dụng. Các gia chủ cũng có thể sử dụng cầu thuỷ tinh để có thể treo ở vị trí thông giữa của hai cửa. Qua đó có thể dùng tượng Tam Đa hoặc tượng rùa đầu rồng để có thể che chắn ở phía sau cửa phụ.

Các gia chủ cũng có thể trồng thêm cây cảnh để có thể hạn chế đi thế cửa xấu. Những loại cây có phong thủy tốt, có kích thước nhỏ nhắn, gọn gàng để không chiếm toàn bộ lối ra vào là được.

Trên đây chính là cách hóa giải thiết kế 2 cửa không đúng phong thủy mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng , những gì cuavango.com.vn đã nêu giúp bạn có thêm được thông tin bổ ích, kiến thiết nên không gian sống hoàn thiện, tiện nghi nhất.

>>> Xem thêm: Cửa chính và cửa ban công thông nhau có sao không?

Đăng bởi CỬA THÉP KOFFMANN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy với chi phí tốt nhất. Chi tiết có thể tham khảo tại: http://cuavango.com.vn/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: