Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Những điều cần lưu ý khi chọn kích thước cửa 4 cánh lệch

Bên cạnh cửa 4 cánh đều thì cũng có rất nhiều gia chủ chọn lựa cửa 4 cánh lệnh để xây dựng “mái ấm” cho gia đình mình. Tuy nhiên việc chọn như thế nào cho phù hợp, hài hòa đúng phong thủy thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những điều bạn cần hết sức lưu ý khi chọn kích thước cửa 4 cánh lệch.

Cánh cửa chính là nơi giao thoa của những luồng khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Nơi đây thu hút những nguồn khí tốt đi vào bên trong ngôi nhà nên thường được các gia chủ chọn những cửa có kích thước lớn như cửa 4 cánh lệch.

Trong khi đó, chọn kích thước cửa sao cho hài hòa phù hợp với công trình là điều rất nhiều gia chủ băn khoăn. Bên cạnh đó, chúng còn cần phải đúng với phong thủy để đảm bảo mang đến những điều may mắn cho gia chủ cùng gia đình.

– Với kích thước cửa 4 cánh lệch, chúng phải phụ thuộc vào diện tích của ngôi nhà. Do đó, bạn cần tránh chọn cửa quá cao hoặc quá thấp, nhờ đó sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, việc chọn cửa chính quá thấp sẽ khiến các luồng khí trong nhà bị tích tụ. Chúng sẽ không thể đi ra ngoài, chúng sẽ khiến cho những luồng khí tốt khó khăn trong việc đi vào nhà được dễ dàng.

– Các bạn cũng cần lưu ý đến độ to nhỏ sao cho thật đồng đều với diện tích của căn phòng. Chúng sẽ giúp mang đến sự cân bằng, hết sức cân đối cho thiết kế tổng thể của ngôi nhà bạn.

Nếu như kích thước của quá lớn cũng sẽ dễ gây nên tình trạng mất cân bằng âm dương. Theo các chuyên gia cho biết, điều đó hết sức không tốt cho gia chủ cùng gia đình.

Trên đây chính là một số những điều bạn cần lưu ý khi chọn kích thước cửa 4 cánh lệch. Hy vọng, những gì cửa thép vân gỗ Koffmann nêu trên đã giúp cho các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích và thú vị.

Nhờ đó, bạn sẽ có thể xây dựng nên những công trình thẩm mỹ, hoàn thiện, đúng phong thủy. Giúp mang đến cho các thành viên trong gia đình bạn có được không gian sống tiện nghi nhất.

>>> Xem thêm: Giá cửa 4 cánh bằng thép có đắt không?

Đăng bởi CỬA THÉP KOFFMANN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy với chi phí tốt nhất. Chi tiết có thể tham khảo tại: http://cuavango.com.vn/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: