Hướng dẫn bạn cách hóa giải cửa chính đối diện cổng nhà hàng xóm

Hóa giải cửa chính đối diện cổng nhà hàng xóm là điều hết sức cần thiết nhưng không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây, các chuyên gia của Cửa thép vân gỗ Koffmann sẽ hướng dẫn bạn cách hóa giải cửa chính đối diện cổng nhà hàng xóm được hiệu quả nhất.

Những ảnh hưởng, tác động tiêu cực của tình trạng cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm là không hề nhỏ. Chính do đó, các bạn cần phải hóa giải chúng để giúp mang đến không gian sống đúng phong thủy, thẩm mỹ nhất.

Tuy nhiên dù cho cách hóa giải này rất quan trọng, nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến một số vấn đề. Nhờ đó mới có thể giúp cho bạn có thể hóa giải trình trạng này được hiệu quả, triệt để nhất.

Do cột số gia đình không quan tâm đến phong thủy nhà hàng xóm, từ đó dùng cách hóa giải như: treo đầu thú, gương hay đao kiếm,… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng điều này gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến nhà hàng xóm. Từ đó sẽ khiến cho việc hóa giải không bao giờ được hiệu quả và triệt để được.

Thực chất, việc hóa giải hiện tượng cửa chính đối diện cổng nhà hàng xóm rất đơn giản. Phương pháp đơn giản nhất là trên dạ cửa của bạn chọn mẫu cửa chính đẹp và có thể treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” là được.

Bốn chữ này có thể hiểu nôm na là Ông trời ban phúc bốn phương từ đó giúp hóa giải tình trạng này hiệu quả. Bạn cũng có thể bàn với nhà hàng xóm cùng treo để giúp cả hai nhà đều được nhận được nhiều hơn phúc trời ban.

Một phương pháp nữa mà bạn cũng có thể sử dụng đó chính là dùng bình phong để hóa giải. Chúng vừa giúp cho không gian trong nhà bạn đảm bảo được tính riêng tư, sự thẩm mỹ. Mặt khác cũng giúp “xoay chuyển phong thủy” tránh những điều xui xẻo, mang đến những vận may cho gia đình.

Ngoài ra, các gia chủ cũng có thể sử dụng rèm cửa hoặc chậu cây để giúp che chắn hiệu quả. Chúng vừa thể hiện cho cá tính, con mắt thẩm mỹ của gia chủ, vừa giúp hóa giải tình trạng này được hiệu quả.

Như vậy, hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể nắm được cách hóa giải hiện tượng này được hiệu quả an toàn.

>>> Xem thêm: Thiết kế cửa chính bên trái hay bên phải cho đúng phong thủy

Đăng bởi CỬA THÉP KOFFMANN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy với chi phí tốt nhất. Chi tiết có thể tham khảo tại: http://cuavango.com.vn/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chạy nhờ WordPress.com
Tham gia
%d người thích bài này: