Cửa thông phòng nên làm cửa 1 cánh hay cửa 2 cánh?

Trên thị trường hiện có nhiều mẫu cửa khác nhau để các gia chủ chọn làm cửa thông phòng. Trong đó, các mẫu cửa 1 cánh và cửa 2 cánh luôn là sự chọn lựa hàng đầu của các gia chủ. Vậy nên chọn cửa 1 cánh hay cửa 2 cánh là cửa thông phòng?

Có không ít gia chủ tỏ ra “xem nhẹ” những giá trị mà cửa thông phòng mang lại. Tuy nhiên, vai trò của chúng đối với mỗi căn nhà của các gia đình là không hề nhỏ. Chính vì vậy, việc cho gia đình mình mẫu cửa 1 cánh hay cửa 2 cánh làm cửa văn phòng là điều được nhiều gia chủ quan tâm.

  • Cửa 1 cánh nên sử dụng làm cửa thông phòng trong trường hợp nào?

Cửa 1 cánh là loại cửa được ưa chuộng sử dụng cho nhiều không gian, trong đó có cả cửa thông phòng. Tuy nhiên không phải không gian nào cũng sử dụng mẫu cửa này được phù hợp.

Thông thường các mẫu cửa 1 cánh thường được sử dụng làm cửa thông phòng cho những không gian không quá rộng rãi. Chẳng hạn các mẫu cửa này thường được dùng cho không gian phòng ngủ, phòng khách… 

Chúng sẽ giúp mang đến một không gian có phần hài hòa, thoáng đãng hơn cho ngôi nhà bạn. Bên cạnh đó, chúng cũng hết sức phù hợp với một diện tích vừa phải, khi có kích thước không quá lớn.

  • Cửa 2 cánh sử dụng làm cửa thông phòng khi nào?

Với cửa 2 cánh, chúng phù hợp và thường được sử dụng cho công trình có diện tích lớn. Với diện tích lớn hơn cửa một cánh, chúng hết sức hài hòa với không gian phòng khách, nhà ăn, nhà bếp…

Những không gian này thường được các gia chủ thiết kế với diện tích rộng và thoáng đãng. Trong khi đó, với 2 cánh cửa, mẫu cửa 2 cánh hết sức phù hợp với những không gian này. Giúp cho công trình sẽ được thoáng đãng và rộng rãi, mang đến sự thoải mái hơn cho người dùng.

Mong rằng cửa thép vân gỗ Koffmann đã giúp bạn giải đáp băn khoăn cửa thông phòng nên làm cửa 1 cánh hay cửa 2 cánh? Giúp cho các bạn chọn được mẫu cửa phù hợp, xây dựng nên được ngôi nhà trong mơ cho gia đình mình.

>>> Xem thêm: Mua cửa ngăn phòng giá rẻ ở đâu uy tín, tin cậy?

Đăng bởi CỬA THÉP KOFFMANN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy với chi phí tốt nhất. Chi tiết có thể tham khảo tại: http://cuavango.com.vn/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chạy nhờ WordPress.com
Tham gia
%d người thích bài này: