Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia

Kích thước cửa thép vân gỗ 2 cánh mặt tiền đẹp

Các mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh là sự chọn lựa của nhiều gia chủ, chủ thầu các công trình cho cửa mặt tiền. Có được điều đó là nhờ chúng giúp cho công trình, ngôi nhà của bạn sẽ trở lên cân đối và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, việc chọn kích thước cửa sao cho phù hợp, hài hòa không phải là điều ai cũng biết.

Trên thị trường hiện có rất nhiều các mẫu cửa với đủ mọi chất liệu, mẫu mã, giá thành… Nhờ đó, mang đến cho người tiêu dùng có được nhiều sự chọn lựa đa dạng, phong phú hơn.

Các mẫu cửa 2 cánh đẹp bằng thép giả gỗ có thể được sử dụng là cửa mặt tiền, cửa cổng cho nhà cấp 4, biệt thự, hay nhà ống… Các mẫu cửa thép giả gỗ làm cửa chính, cửa mặt tiền thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp, gu thẩm mỹ của gia chủ.

Vậy kích thước của cửa như thế nào là phù hợp, thẩm mỹ, đúng phong thủy nhất. Việc chọn kích thước của cửa còn phụ thuộc vào tùy vào diện tích của không gian mỗi công trình. Với những công trình có kích thước lớn thì lẽ dĩ nhiên kích thước cửa cũng lớn hơn để cho phù hợp nhất.

Chẳng hạn với những khuôn cửa có độ dày là 4.5 cm thì tương ứng với kích thước của chiều rộng từ 1,18 – 1,38 – 1,62 – 1,85 m (trừ đi 4.5cm khuôn bên phải và 4.5 cm bên trái là ra kích thước). Trong khi đó chiều dài của cửa 2 cánh cửa sẽ thường là 2,16 m (trừ 4.5cm kích thước khuôn bên).

Trong khi đó, đối với những khuôn dày trên là 6 cm thì kích thước cửa có chiều rộng từ 1,21 – 1,38 – 1,65 – 1,88 m (trừ 6cm khuôn bên phải, trái là ra kích thước), và chiều dài của cửa là 2,18m (trừ 6cm khuôn bên trên là ra kích thước) .

Tuy nhiên, như đã nói ở trên việc chọn kích thước cửa thép vân gỗ 2 cánh mặt tiền đẹp đúng phong thủy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với cửa thép vân gỗ Koffmann để được tư vấn chi tiết nhất.

Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được mẫu cửa mặt tiền phù hợp cho gia đình mình. Nhờ đó giúp kiến thiết nên những công trình thẩm mỹ, phù hợp với phong thủy và gu thẩm mỹ của gia chủ.

>>> Xem thêm: Mua cửa mặt tiền 2 cánh ở đâu để có giá tốt?

Đăng bởi CỬA THÉP KOFFMANN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy với chi phí tốt nhất. Chi tiết có thể tham khảo tại: http://cuavango.com.vn/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: