Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia

Những điều cần kiêng kỵ cho phong thủy cửa cổng mà bạn nên biết

Theo các chuyên gia phong thủy, cửa cổng cần phải tránh những điều kiêng kỵ để mang đến những điều may mắn cho gia chủ. Các bạn cũng có cùng băn khoăn trên có thể tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết nhất.

Khi xây dựng cửa cổng không phải các gia chủ cứ thích thế nào là xây như vậy. Do chúng còn cần phải đảm bảo được nhiều những yếu tố khác như phong thủy, thiết kế không gian chung… Đặc biệt, các bạn cần lưu ý một số điều sau đây khi xây dựng cổng nhà.

1, Cửa cổng nhà nên mở ra hay mở vào?

Những gia chủ nên thiết kế cửa cổng chính nhà mở ra, chứ không nên mở vào bên trong. Nhờ hướng cửa mở ra sẽ giúp mang đến nhiều hơn những điều may mắn và tài lộc cho gia đình mình.

2, Tránh để cổng và cửa chính thẳng hàng (đối diện)

Đây chính là một trong những điều cần kiêng kỵ mà bạn không thể bỏ qua khi xây cửa cổng. Trong trường hợp bất khả kháng, không thể thay đổi được bạn có thể đặt các cây xanh có độ cao khác nhau trước cửa nhà, hay để cửa nhà khép một cánh để khắc phục.

3, Không để cửa cổng đối diện nhà vệ sinh

Các bạn cần biết rằng, sinh khí tốt sẽ đi vào nhà sẽ đi thẳng vào nhà vệ sinh nếu như bạn thiết kế cửa đối diện nhau. Điều đó sẽ khiến cho gia đình bạn không thể hưởng được những vận khí tốt, do đó nên tránh điều này.

4, Cửa cổng không được đối được diện cửa phòng ngủ

Không gian trong phòng ngủ luôn cần sự kín đáo, yên tĩnh. Trong khi đó, cổng lại chính là nơi mọi người vào ra, gây ồn ào và nên những điều không tốt cho sinh hoạt thường ngày và sức khỏe gia chủ.

5, Cổng nhà và cửa nhà bếp không được đối diện nhau

Theo phong thủy, nếu các gia chủ để thiết kế cửa bếp đối diện với cổng chính thì sẽ khiến cho tài lộc sẽ lọt ra ngoài hết. Chắc chắn, không một gia chủ nào mong muốn điều này xảy ra phải không?!!!

6, Phí trước cổng nhà không nên đối diện cây, hồ nước

Do nếu như bạn thiết kế như vậy sẽ có thể gây nên sự tác động đến sức khoẻ của chủ nhà cùng gia đình.

7, Không nên thiết kế kín cổng cao tường

Vì theo như phong thủy cổng nhà ở, các bạn cần phải chừa khoảng hở để cho không khí lưu thông. Nhờ đó mới có thể giúp cho không gian công trình được thoáng đãng, thẩm mỹ hơn hết.

8, Không thiết kế cửa chính thông với cửa sau

Vì nếu như vậy sẽ khiến cho nguồn năng lượng tốt vào nhà sẽ đi thẳng tuột ra ngoài. Bên cạnh đó, cách bố trí này cũng sẽ dễ khiến cho gió lùa vào nhà, gây nên ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia chủ cùng người nhà.

Trên đây là 8 điều cần kiêng kỵ cho phong thủy cửa cổng mà bạn nên biết. Cửa thép vân gỗ Koffmann hi vọng các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích thú vị qua bài viết này. Nhờ đó bạn sẽ chọn lựa, xây dựng nên được một cánh cửa cổng phong thủy, thẩm mỹ nhất.

>>> Xem thêm: Cửa cổng mở ra hay mở vào thì hợp phong thủy?

Đăng bởi CỬA THÉP KOFFMANN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy với chi phí tốt nhất. Chi tiết có thể tham khảo tại: http://cuavango.com.vn/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: