Cửa phòng ngủ mở ra hay mở vào?

Cửa phòng ngủ mở ra hay mở vào để có thể vừa đảm bảo phong thủy, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ? Mặc dù vậy không phải ai cũng có thể biết được nên chọn cửa nào phù hợp nhất. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, Cửa thép Koffmann sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này được cặn kẽ nhất nhé!

Theo như các chuyên gia phong thủy, hướng mở cửa phòng ngủ cũng đóng một vai trò quan trọng. Điều đó, có thể tác động đến khả năng hấp thụ nguồn năng lượng từ bên ngoài môi trường thiên nhiên, thu hút vượng khí.

Nhờ đó giúp mang đến những sự may mắn cũng như sức khỏe, tiền đồ của gia chủ. Tuy nhiên, có không ít các gia chủ thắc mắc rằng cửa phòng ngủ mở ra hay mở vào là tốt nhất?

This is the image description

Theo phong thủy thì cửa phòng ngủ nên thiết kế hướng cửa mở ra và tuyệt đối không được mở vào. Nhờ đó, chúng sẽ có thể giúp thu hút được tài lộc cũng như những vượng khí vào căn phòng.

Mặt khác thiết kế kiểu này còn giúp “xả” đi những khí không tốt trong không gian phòng ngủ. Nhờ đó, giúp mang đến một không gian thoáng đãng, yên bình cho phòng ngủ của bạn

Các bạn lưu ý cũng nên lưu ý đến không gian xung quanh cửa phòng ngủ của mình. Bạn tuyệt đối không được đặt những vật dụng bẩn, ô uế như thùng rác, vì chúng sẽ có thể khiến cản trở nguồn không khí, năng lượng tốt vào trong phòng.

This is the image description

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên thiết kế cửa phòng ngủ mở vào mà còn có diện tích lớn. Nếu không nó sẽ có thể gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ của bạn cùng gia đình.

Hy vọng những gì cửa thép vân gỗ Koffmann nêu trên đã nắm được cửa phòng ngủ mở ra hay mở vào? Qua đó có thể chọn lựa, thiết kế được một không gian phòng ngủ thẩm mỹ đúng phong thủy. Mang đến cho bản thân, gia đình những giấc ngủ yên bình.

>>> Xem thêm: Cửa phòng ngủ đối diện nhau có sao không?

Đăng bởi CỬA THÉP KOFFMANN

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy với chi phí tốt nhất. Chi tiết có thể tham khảo tại: http://cuavango.com.vn/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chạy nhờ WordPress.com
Tham gia
%d người thích bài này: